ติดต่อสอบถาม
 บริษัท ภาวาโน่ ซอฟต์แวร์ โซลูชั่น จำกัด
 ทะเบียนนิติบุคคลเลขที่ 0425559000520
  042 030 159  093 397 4214 , 098 601 1594
 [email protected]
 Line ID: @pawano
อ่าน

รับแปลภาษาเกาหลีเป็นไทย

รับแปลภาษาเกาหลีเป็นไทย
รับแปลภาษาเกาหลีเป็นไทย #1สำหรับผู้ที่ต้องการแปลเอกสารภาษาเกาหลีเป็นภาษาไทยเพื่อใช้ยื่นเรื่องหรือติดต่อทำธุระต่างๆ ทั้งกับหน่วยงานราชการที่ประเทศไทย บริษัทหรือองค์กรอื่นๆ ที่จำเป็นต้องใช้เอกสารฉบับภาษาไทย การเลือกบริษัทรับแปลเกาหลีเป็นไทยจึงมีความสำคัญมาก ควรเลือกบริษัทที่มีความเป็นมืออาชีพ น่าเชื่อถือและวางใจได้ เนื่องจากเอกสารแปลนั้นต้องสามารถนำไปใช้งานได้จริง มีตราประทับตรารับรองคำแปลถูกต้องเพื่อยื่นกับหน่วยงานราชการได้

รับแปลเอกสารภาษาเกาหลีทุกประเภท
เรารับแปลเอกสารภาษาเกาหลีเป็นภาษาไทยทุกประเภท ให้นักแปลมืออาชีพของเราดูแลงานให้คุณ เรารับแปลเอกสารหลากหลายประเภท เช่น

 • เอกสารราชการ (เช่น พาสปอร์ต สูติบัตร มรณะบัตร ทะเบียนบ้าน ใบสำคัญสมรส ใบเปลี่ยนชื่อ ใบอนุญาตทำงาน ใบอนุญาตขับรถ)
 • เอกสารสำคัญทางการศึกษา (เช่น Transcript วุฒิการศึกษา ประกาศนียบัตร ใบรับรองผลการศึกษา)
 • เอกสารสำคัญของบริษัท (เช่น หนังสือรับรองบริษัท หนังสือจัดตั้งบริษัท กฎระเบียบข้อบังคับบริษัท)
 • เอกสารทางการเงิน
 • เอกสารการตลาด
 • โบรชัวร์ ฉลากสินค้า
 • เมนูอาหารภาษาเกาหลี
 • คู่มือ
 • สัญญา
 • จดหมาย บทสนทนาทั่วไป
 • อื่นๆ

แปลโดยนักแปลมืออาชีพ

เนื่องจากภาษาเกาหลีเป็นภาษาที่คนไทยยังไม่ค่อยคุ้นชินในการอ่านและเขียน การจะแปลเอกสารต่างๆ ได้นั้นจึงควรแปลโดยนักแปลที่มีประสบการณ์หรือผู้เชี่ยวชาญ ผู้แปลควรมีความรู้ภาษาเกาหลีและภาษาไทยเป็นอย่างดี ทั้งไวยากรณ์และระดับภาษา เพื่อที่จะได้งานแปลที่มีคุณภาพและมีระดับภาษาที่เหมาะสมกับงาน รวมทั้งนักแปลควรมีความรู้เรื่องวัฒนธรรมของทั้งสองประเทศ เพราะการแปลบางครั้งไม่สามารถแปลตรงๆ หรือไม่สามารถแปลออกมาเป็นคำศัพท์ที่มีอยู่ในภาษาไทยได้ อาจจะต้องมีการปรับให้เข้ากับบริบทของงาน เพื่อให้ได้เนื้อหาที่ครบถ้วน สื่อความตรงตามต้นฉบับ ซึ่งนักแปลของเรามีคุณสมบัติเหล่านี้ครบถ้วน เรามีนักแปลมืออาชีพที่มีประสบการณ์ในการแปลภาษาเกาหลีเป็นไทย มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางในทุกสายงานแปล สามารถวางใจได้เลยว่างานแปลจะออกมามีคุณภาพอย่างแน่นอน

ตรวจสอบงานโดยฝ่ายตรวจสอบคุณภาพ
นอกจากเราจะมีนักแปลมืออาชีพแปลงานให้คุณแล้ว เรายังมีทีมตรวจสอบคุณภาพงานแปลก่อนส่งลูกค้าทุกครั้ง แน่นอนว่านักแปลของเราสามารถแปลงานออกมาได้ครบถ้วนและมีคุณภาพ แต่เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าของเราจะได้รับงานที่ดีที่สุดและพร้อมใช้งานมากที่สุด เราจึงมีฝ่ายตรวจสอบคุณภาพงานแปลคอยช่วยอ่านและตรวจงานอีกครั้ง ทำให้งานแปลมีความถูกต้องและมีคุณภาพมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงการจัดเอกสารให้เหมือนหรือคล้ายคลึงต้นฉบับมากที่สุด เพื่อให้ลูกค้าพร้อมนำไปใช้งานได้ทันที

สั่งงานแปลสะดวกรวดเร็ว
เราให้บริการแปลเอกสารแบบออนไลน์ เรามีระบบการสั่งงานที่ช่วยให้ลูกค้าใช้งานได้ง่ายขึ้น สะดวกและรวดเร็วมากขึ้น โดยคุณสามารถอัพโหลดไฟล์ที่ต้องการให้เราประเมินราคาได้ที่หน้าเว็บ www.รับแปลภาษาเกาหลี.com จากนั้นเจ้าหน้าที่จะทำการประเมินราคาแปลตามเนื้อหางานจริง ประเมินราคาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย คุณสามารถพิจารณาราคาและระยะเวลาก่อนตัดสินใจสั่งงานได้ หรือหากคุณไม่สะดวกอัพโหลดไฟล์เองที่หน้าเว็บ เรามีบริการทางแพลตฟอร์มอื่นๆ ด้วยเช่นกัน ทั้งทางไลน์หรืออีเมลที่อยู่ด้านล่างนี้ สามารถติดต่อเราได้ทุกเมื่อ

รับประกันความพึงพอใจ
เรารับประกันความพึงพอใจในคุณภาพงานแปล หลังจากลูกค้ารับงานไปแล้ว หากต้องการให้นักแปลแก้ไขหรือเกลาประโยค สามารถแจ้งเข้ามาได้ทุกเมื่อ นักแปลของเราพร้อมปรับแก้จนกว่าลูกค้าจะพึงพอใจและตรงตามความต้องการของลูกค้ามากที่สุด

ติดต่อเราได้ที่
Live chat ที่หน้าเว็บไซต์
อีเมล [email protected]
สอบถามโทร 093 397 4214
ไลน์ไอดี @pawano


แชร์เรื่องราวดีๆ

Facebook Twitter Google

สั่งงานแปล

สำหรับลูกค้าที่ต้องการแปล Text, Pdf ไฟล์เอกสารที่มีความยาวสามารถสั่งแปลได้โดยตรงที่
www.รับแปลภาษาเกาหลี.com หรือที่เมล์ [email protected]
ได้ตลอด 24 ชั่วโมง สอบถามโทร 09 3397 4214 หรือที่ ไลน์ไอดี: @pawano