ติดต่อสอบถาม
 บริษัท ภาวาโน่ ซอฟต์แวร์ โซลูชั่น จำกัด
 ทะเบียนนิติบุคคลเลขที่ 0425559000520
  042 030 159  093 397 4214 , 098 601 1594
 [email protected]
 Line ID: @pawano
อ่าน

บริการแปลคู่มือ

บริการแปลคู่มือ #1
บริการแปลคู่มือภาษาเกาหลีเป็นอีกหนึ่งบริการที่ลูกค้าให้ความสนใจเพิ่มมากขึ้น โดยปกติแล้ว เอกสารที่ลูกค้าส่วนใหญ่ส่งมาแปล จะเป็นเอกสารทั่วไป บทความ ระเบียบข้อบังคับ สัญญา เป็นต้น แต่เนื่องจากกระแสความนิยมเกาหลีในไทยเพิ่มมากขึ้นจากเดิมที่ก็มีมากอยู่แล้ว จะเห็นได้ว่าการนำเข้าสินค้าที่กำลังเป็นกระแสและเป็นที่นิยมต่างๆ เข้ามาในไทยเป็นจำนวนมาก นอกจากสินค้าที่กำลังเป็นที่นิยมตามกระแส ก็มีการตีตลาดเพิ่มการขายสินค้าหรือผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยมและแนะนำสินค้าใหม่ๆ จากเกาหลีมากมาย

การวางขายสินค้าและผลิตภัณฑ์ในประเทศไทย แน่นอนว่าจำเป็นต้องมีคำอธิบาย คู่มือการใช้ หรือแจ้งข้อมูลส่วนสำคัญเป็นภาษาไทย เพื่อให้ผู้ใช้สามารถใช้งานได้ได้อย่างถูกต้อง ด้วยเหตุนี้ จึงมีผู้นำเข้าสินค้า ผู้ผลิตสินค้า ตัวแทนหรือบริษัทต่างๆ สนใจบริการแปลคู่มือภาษาเกาหลีเป็นจำนวนมาก ซึ่งเรามีบริการแปลคู่มือภาษาเกาหลีโดยทีมนักแปลมืออาชีพที่พร้อมดูแลงานให้ลูกค้าทุกท่าน นอกจากบริการแปลคู่มือภาษาเกาหลีเป็นภาษาไทยแล้ว เราสามารถให้บริการแปลคู่มือไทยเป็นภาษาเกาหลีด้วยเช่นกัน เพื่อรองรับการส่งออกสินค้าไทยไปจำหน่ายที่ประเทศเกาหลี
บริการแปลคู่มือ #1
เนื่องจาก “คู่มือ” เป็นเอกสารสำคัญที่จะอธิบายรายละเอียด การใช้งาน ขั้นตอนต่างๆ วิธีการเก็บรักษาดูแล การซ่อมบำรุงเบื้องต้น และข้อมูลสำคัญอื่นๆ อีกมากมาย จึงควรให้ผู้เชี่ยวชาญแปลคู่มือให้ เรามีทีมนักแปลคุณภาพ มีความรู้ทั้งภาษาเกาหลีและภาษาไทยเป็นอย่างดี มีประสบการณ์การแปลภาษาและรับงานมานับไม่ถ้วน นอกจากนี้ เรายังมีทีมตรวจสอบงานแปลก่อนส่งลูกค้าทุกครั้ง ทีมตรวจสอบจะตรวจสอบความเรียบร้อย ครบถ้วนของงาน รวมทั้งจัดเอกสารให้ตรงตามต้นฉบับ เพื่อให้ลูกค้าได้รับงานที่มีคุณภาพมากที่สุด

เรารับประกันความพึงพอใจในคุณภาพงานแปล หากต้องการให้นักแปลแก้ไขงานหลังจากลูกค้ารับงานไปแล้ว สามารถแจ้งเข้ามาได้ทุกเมื่อ นักแปลของเราพร้อมปรับแก้จนกว่าลูกค้าจะพึงพอใจและตรงตามความต้องการของลูกค้ามากที่สุด

เราได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าที่เคยใช้บริการ และกลับมาใช้งานอย่างต่อเนื่อง เพราะนอกจากเราจะมีนักแปลมืออาชีพที่สามารถแปลงานได้อย่างมีคุณภาพแล้ว เรายังมีฝ่ายบริการลูกค้าที่พร้อมดูแลและให้คำปรึกษาลูกค้าทุกท่าน ไม่ว่าลูกค้ามีข้อสงสัยหรือติดปัญหาส่วนใด สามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ของเราได้ทุกเมื่อ
บริการแปลคู่มือ #1
ติดต่อแปลคู่มือ ภาษาเกาหลี ได้ที่

  • Live chat ที่หน้าเว็บไซต์
  • อีเมล: [email protected]
  • โทร. 093 397 4214
  • ไลน์ไอดี: @pawano

แชร์เรื่องราวดีๆ

Facebook Twitter Google

สั่งงานแปล

สำหรับลูกค้าที่ต้องการแปล Text, Pdf ไฟล์เอกสารที่มีความยาวสามารถสั่งแปลได้โดยตรงที่
www.รับแปลภาษาเกาหลี.com หรือที่เมล์ [email protected]
ได้ตลอด 24 ชั่วโมง สอบถามโทร 09 3397 4214 หรือที่ ไลน์ไอดี: @pawano