ติดต่อสอบถาม
 บริษัท ภาวาโน่ ซอฟต์แวร์ โซลูชั่น จำกัด
 ทะเบียนนิติบุคคลเลขที่ 0425559000520
  042 030 159  093 397 4214 , 098 601 1594
 [email protected]
 Line ID: @pawano
อ่าน

บริการแปลเมนูอาหารภาษาเกาหลี

แปลเมนูอาหารภาษาเกาหลี #1
ธุรกิจร้านอาหารมักทำเมนูอาหารหลากหลายภาษาเพื่อรองรับลูกค้าต่างชาติ โดยปกติแล้วร้าอาหาร ภัตตาคารส่วนใหญ่ จะมีเมนู 2 ภาษา คือ ภาษาไทยกับภาษาอังกฤษ แต่บางร้านก็ทำเมนูอาหารหลายภาษาแยกเฉพาะ ทั้งไทย-จีน ไทย-ญี่ปุ่น และอีกหนึ่งภาษาที่ทางร้านควรมีคือ เมนูอาหารภาษาไทย-เกาหลี

เราให้บริการแปลเมนูอาหารภาษาเกาหลี ทั้งจากเกาหลีเป็นไทย และไทยเป็นเกาหลี แปลโดยนักแปลที่จบทางด้านภาษาเกาหลีโดยตรง มีความรู้ทางภาษาเกาหลีและภาษาไทยเป็นอย่างดี มีประสบการณ์ในการแปลงานมาอย่างน้อย 5 ปี นอกจากนี้ ยังมีความรู้ทางด้านอาหารและวัฒนธรรมของทั้ง 2 ประเทศ มั่นใจเลยว่านักแปลของเราจะแปลงานได้อย่างมีคุณภาพแน่นอน

นอกจากเราจะมีทีมนักแปลมืออาชีพแล้ว เรายังมีฝ่ายตรวจสอบคุณภาพงานแปล คอยตรวจสอบงานอีกครั้งก่อนส่งลูกค้าทุกท่าน ฝ่ายตรวจสอบจะดูแลเรื่องความเรียบร้อย ครบถ้วนของงาน รวมทั้งจัดเอกสารให้ตรงตามต้นฉบับมากที่สุด เพื่อให้งานแปลมีคุณภาพและสมบูรณ์ที่สุด
แปลเมนูอาหารภาษาเกาหลี #1หลังจากลูกค้ารับงานไปแล้ว หากต้องการให้เราแก้ไขงานเดิม สามารถแจ้งเข้ามาได้ทุกเมื่อ เพราะเรารับประกันความพึงพอใจในคุณภาพงานแปล นักแปลของเราพร้อมปรับแก้จนกว่าลูกค้าจะพึงพอใจและตรงตามความต้องการของลูกค้ามากที่สุด

หากคุณกำลังลังเลว่าจะใช้บริการแปลเมนูอาหารภาษาเกาหลีกับเราดีหรือไม่ คุณสามารถอ่านรีวิวจากลูกค้าที่เคยใช้บริการกับเราได้ที่หน้าเว็บไซต์ หรือลองโทรมาปรึกษาเจ้าหน้าที่ของเราก่อนได้ เราพร้อมให้คำปรึกษาฟรี หรือหากคุณมีงานจำนวนมากที่อยากสั่งแปล แต่ไม่มั่นใจในคุณภาพงานที่จะได้จากเรา คุณสามารถส่งงานบางส่วนมาให้เราแปลเพื่อประกอบการพิจารณาก่อนได้ เราจะแปลงานตัวอย่างให้คุณแบบไม่มีค่าใช้จ่าย และหากคุณสนใจ สามารถสั่งงานกับเราทีหลังได้

ลูกค้าที่เคยใช้บริการให้เสียงตอบรับเป็นอย่างดีและกลับมาใช้บริการแปลภาษากับเราอย่างต่อเนื่อง เพราะนอกจากเราจะมีนักแปลมืออาชีพที่สามารถแปลงานได้อย่างมีคุณภาพแล้ว เรายังมีฝ่ายบริการลูกค้าที่พร้อมดูแลและให้คำปรึกษาลูกค้าทุกท่าน ไม่ว่าลูกค้ามีข้อสงสัยหรือติดปัญหาส่วนใด สามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ของเราได้ทุกเมื่อ
แปลเมนูอาหารภาษาเกาหลี #1

ติดต่อเราได้ที่

  • Live chat ที่หน้าเว็บไซต์
  • อีเมล [email protected]
  • สอบถามโทร 093 397 4214
  • ไลน์ไอดี @pawano

แชร์เรื่องราวดีๆ

Facebook Twitter Google

สั่งงานแปล

สำหรับลูกค้าที่ต้องการแปล Text, Pdf ไฟล์เอกสารที่มีความยาวสามารถสั่งแปลได้โดยตรงที่
www.รับแปลภาษาเกาหลี.com หรือที่เมล์ [email protected]
ได้ตลอด 24 ชั่วโมง สอบถามโทร 09 3397 4214 หรือที่ ไลน์ไอดี: @pawano