ติดต่อสอบถาม
 บริษัท ภาวาโน่ ซอฟต์แวร์ โซลูชั่น จำกัด
 ทะเบียนนิติบุคคลเลขที่ 0425559000520
  042 030 159  093 397 4214 , 098 601 1594
 [email protected]
 Line ID: @pawano
อ่าน

รับแปลจดหมาย อีเมล ภาษาเกาหลี

แปลจดหมาย-อีเมล-ภาษาเกาหลี #1ประเทศเกาหลีถือเป็นอีกหนึ่งประเทศที่มีอิทธิพลกับประเทศไทย เพราะหลายๆบริษัทหรือหลายๆโรงงานที่ไทย จะมีหัวหน้าหรือหุ้นส่วนเป็นชาวเกาหลี ทำให้การทำงานในบริษัทหรือโรงงานต้องมีการติดต่อประสานงานกับหัวหน้าชาวเกาหลีอย่างแน่นอน โดยปกติแล้ว การติดต่อกับหัวหน้าชาวเกาหลีส่วนมากจะเขียนเป็นจดหมาย หรืออีเมล เพื่อเป็นลายลักอักษร เพราะฉะนั้นแล้วการส่งจดหมาย หรือส่งอีเมลทุกครั้งต้องใช้ภาษาเกาหลี หรือแม้แต่การที่พนักงานได้รับจดหมาย อีเมล จากหัวหน้าที่เป็นภาษาเกาหลี เพื่อให้เข้าใจในเนื้อหาของจดหมายแล้ว จำเป็นต้องแปลภาษาเกาหลีนั้นเอง

รับแปลภาษาเกาหลี.com ผู้ที่ให้บริการแปลภาษาเกาหลีมาอย่างยาวนานกว่า 10 ปี โดยให้บริการแปลเอกสารหลากหลายรูปแบบ ร่วมทั้งการแปลจดหมายภาษาเกาหลี และการแปลอีเมลภาษาเกาหลี นักแปลของเราเป็นนักแปลที่มีประสบการณ์ในการแปลจดหมาย และอีเมล ทางธุรกิจ ทำให้งานแปลที่ได้รับมีคุณภาพ ความหมายตรงกับต้นฉบับ โดยนักแปลสามารถรับแปลคู่ภาษาได้ดังนี้แปลจดหมาย-อีเมล-ภาษาเกาหลี #1

การสั่งแปลจดหมาย หรืออีเมล ภาษาเกาหลีกับ รับแปลภาษาเกาหลี.com จะทำให้คุณได้มีเวลาในการทำงานในส่วนอื่นๆ เพราะเราจะเป็นผู้ดูแลเรื่องการแปลจดหมาย หรืออีเมลภาษาเกาหลีให้กับคุณนั้นเอง หากต้องการติดต่อสอบถามเรื่องการแปลจดหมาย อีเมล ภาษาเกาหลี สามารถติดต่อได้ตามช่องทางต่อไปนี้

  • อีเมล [email protected]
  • เบอร์โทร 093-397-4214
  • ไลน์ ไอดี @pawano
  • เว็บไซต์ รับแปลภาษาเกาหลี.com

แปลจดหมาย-อีเมล-ภาษาเกาหลี #1โดยสามารถส่งจดหมาย หรือข้อความอีเมล ที่ต้องการแปลเข้ามาประเมินราคาก่อนได้เลย เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะทำการประเมินราคาแปลและระยะเวลาในการแปลให้ทราบ จากนั้นหากสนใจ สามารถขอใบเสนอราคาและใบแจ้งหนี้ได้เลย พร้อมกันนี้บริษัทแปลสามารถออกใบกำกับภาษีให้ได้หลักทำการชำระค่าแปล

ในส่วนของอัตราค่าแปลจดหมายภาษาเกาหลี จะมีการคิดราคาแปลตามจริง นั้นหมายความว่าคิดค่าแปลตามปริมาณที่ได้ทำการแปลจริงนั้นเอง โดยคิดค่าแปลเริ่มต้นที่หลักร้อย นอกจากนี้ก่อนการส่งงานแปลทุกครั้ง จะมีการตรวจสอบความเรียบร้อยจากฝ่ายตรวจสอบคุณภาพ ก่อนทำการส่งมอบงาน เพื่อให้คุณได้รับงานแปลที่สมบูรณ์แบบ พร้อมนำไปใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพแชร์เรื่องราวดีๆ

Facebook Twitter Google

สั่งงานแปล

สำหรับลูกค้าที่ต้องการแปล Text, Pdf ไฟล์เอกสารที่มีความยาวสามารถสั่งแปลได้โดยตรงที่
www.รับแปลภาษาเกาหลี.com หรือที่เมล์ [email protected]
ได้ตลอด 24 ชั่วโมง สอบถามโทร 09 3397 4214 หรือที่ ไลน์ไอดี: @pawano